บริษัท เคแอนด์เอ็น เมทัลเวิร์ค จำกัด

   บริษัท เคแอนด์เอ็น เมทัลเวิร์ค จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี 2552 สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่นนทบุรี บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์อุตสาหกรรม (Industrial Robot) อะไหล่อุปกรณ์ชุดจับชิ้นงาน และไลน์การผลิตที่ใช้หุ่นยนต์อุตสาหกรรม ระบบเชื่อมชิ้นงานโลหะ ทุกรูปแบบ จากประสบการณ์ด้านงานเชื่อมมากกว่า 10 ปี ทางบริษัทฯสามารถให้คำแนะนำการใช้งาน ระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ประกอบการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ลดค่าใช้จ่าย ลดของเสีย และ สร้างความสามารถในการแข่งขัน บริษัทฯ มีการจัดเก็บสต๊อก หุ่นยนต์เชื่อม เครื่องเชื่อม เครื่องตัด อุปกรณ์สิ้นเปลือง และอะไหล่ทุกหมวดหมู่ ทั้งสินค้าใหม่ และสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ไว้คอยบริการ เรามีความภาคภูมิใจในการจัดส่งสินค้า ทั้งที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และอุปกรณ์แบบพิเศษ หรือสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว สามารถช่วยลูกค้าแก้ปัญหาหรือเพิ่มศักยภาพในการผลิต ด้วยหุ่นยนต์อุสาหกรรม เครื่องเชื่อม เครื่องตัด พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องได้ถูกต้องตามความต้องการ

   อีกทั้งบริษัทฯ มีบริการหลังการขายครบวงจร อาทิ สัญญาการให้บริการรายปี สัญญาบำรุงรักษา (Preventive maintenance) การฝึกอบรมการใช้งานและซ่อมบำรุง การ upgrade ประสิทธิภาพเครื่องจักร รับขน ย้าย และติดตั้ง ROBOT มีการรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการ อะไหล่ทุกชิ้นส่วนไว้คอยบริการ เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าได้ใช้งานเครื่องจักรอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

   รวมถึงบริษัทฯ ยังเป็นผู้แทนจำหน่าย เครื่องเชื่อม เครื่องตัด ลวดเชื่อม อุปกรณ์และอะไหล่ทุกชนิดเกี่ยวกับงานเชื่อม-ตัดโลหะ รวมถึงการให้บริการด้านงานซ่อมเครื่องเชื่อม,เครื่องตัด บริการให้เช่าเครื่องเชื่อม และให้คำปรึกษาปัญหาด้านงานเชื่อมโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า


Top